Gaming Gear Xuan Nhan

mũi cà mau

Bàn Phím Cơ MSI GK701

Liên hệ
  • Thiết kế rất tinh tế và sang trọng, cũng không kém phần mạnh mẽ, cá tính
  • Thương hiệu MSI có dấu ấn đậm nét trên sản phẩm
  • Là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cả việc thao tác văn bản lẫn gaming
  • Kết nối tiện lợi, dây kết nối USB cũng rất chắc chắn và bền
  • Độ bám dính với mặt bàn rất ấn tượng
  • Thao tác phím rất “sướng tay"
  • Là sự lựa chọn khá tối ưu ở mức giá tầm trung
Mua ngay Thêm vào

Thể loại: MSI

Thiết kế tinh tế, nhưng vẫn ẩn chứa nét “nguy hiểm”

Đơn giản ngay từ khâu thiết kế hộp đựng sản phẩm, GK-701 được MSI gửi gắm thông điệp rõ rệt: đôi khi, sự tinh tế mới là phương tiện hữu hiệu nhất để truyền tải sự mạnh mẽ.

Vuông vức, gọn gẽ và không để thừa bất kỳ chi tiết thiết kế nào, GK-701 tạo cảm giác như một thể rắn đồng nhất, mạnh mẽ và chắc chắn. Độ cao của bàn phím có sự chênh lệnh đáng kể giữa tiếp điểm thấp nhất và cao nhất, nhưng hoàn toàn hợp lý và tô điểm thêm cho sự “đô con” của thiết kế chung.

Đáng chú ý, phần “body” của bàn phím sở hữu đường cong uốn lượn tạo, tạo cảm giác các phím bấm được nâng lên theo phương nằm nghiêng. Đây là điểm người viết thích thú nhất ở GK-701, ngay cả như kẻ cơ bắp như “hắn” cũng sở hữu sự mềm mại cần thiết.

Trợ thủ đáng tin cậy

Với thiết kế vừa gọn gẽ, bền chắc, lại sở hữu mạnh mẽ và độ sắc bén cần thiết của một thiết bị chơi game,… MSI GK-701 không giấu giếm mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng đa dạng.

Việc gõ văn bản dường như là… trò trẻ con của bàn phím MSI GK-701. Sở hữu thiết kế phím bấm sử dụng Switch Brown Cherry MX, các phím nhấn của thiết bị này đanh gọn, độ cảm lực cao. Khả năng “dội ngược” của phím cũng rất vừa tay. Những đặc tính này giúp cho việc thao tác phím trong thời gian dài không bị mỏi mệt.

Âm thanh của bàn phím cũng “rào rào” vui tai, rất đặc trưng cho dòng bàn phím sử dụng “switch nâu”. Tất nhiên, cường độ âm thanh của bàn phím dù là tương đối trung bình trong các dòng bàn phím cơ, nhưng vẫn sẽ khá ồn khi bạn thao tác trong điều kiện văn phòng, công sở. Do đó, hãy cẩn thận khi sử dụng bàn phím trong… giờ nghỉ trưa.