Gaming Gear Xuan Nhan

mũi cà mau

Chính sách đổi trả hàng

- Đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại trước khi giao hàng.

- Quý khách có thể nhờ người khác nhận hàng giúp, tuy nhiên chúng tôi sẽ cần quý khách thông báo cho chúng tôi việc thay đổi thông tin về người nhận hàng thông qua hotline 19009252 ngay sau khi đặt hàng cùng với một thư ủy quyền với chữ ký xác nhận của quý khách. Người nhận hàng sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hợp lệ khi nhận hàng.

- Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ các sản phẩm theo đúng đơn hàng đã đặt trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng (Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất).

- Trường hợp sản phẩm không đúng với thông tin trên đơn hàng đã đặt (số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của sản phẩm), quý khách vui lòng yêu cầu đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên kinh doanh lập biên bản hàng hóa bất thường để chúng tôi có căn cứ xử lý, đồng thời có thể từ chối nhận hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và thương lượng với quý khách thời gian thích hợp để giao hàng lại (chậm nhất 5 ngày làm việc) & miễn phí mọi chi phí vận chuyển phát sinh về việc giao hàng lại.

- Ngoại trừ việc giá sản phẩm không đúng với niêm yết trên website đã nêu, trong mọi trường hợp chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền hoặc hủy các đơn hàng đã thanh toán mà chỉ hỗ trợ đổi lại sản phẩm khác cùng loại hoặc bổ sung số lượng sản phẩm theo đơn hàng cho quý khách.

- Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vị cam kết của xuannhan.vn về việc không giao hàng đúng hẹn:

  • Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.
  • xuannhan.vn nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi.
  • Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với quý khách nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng.
  • xuannhan.vn đã giao hàng đúng hẹn theo "Thông tin địa chỉ Giao hàng" nhưng quý khách để nhân viên xuannhan.vn chờ quá 10 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của xuannhan.vn nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công.
  • Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,...), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.